ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผลสอบห้องเรียนพิเศษ (ม.1)

ประชาสัมพันธ์

1. นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (SMP) ให้มารายงานตัวและลงลายมือชื่อที่ห้องกลุ่มบริหารวิชาการ อาคาร 4

2. นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกในลำดับสำรอง สามารถสมัครเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษเข้มข้น (IEP) ที่ห้องกลุ่มบริหารวิชาการ อาคาร 4

นักเรียนชั้น ม.1  รายงานตัวที่โดมอเนกประสงค์อนุสรณ์ 45 ปี คืนสู่เหย้าเรารัก นว.

ดาวโหลดเอกสารด้านล่าง